Hotline

Mr.Minh : 0936.543.213

Video clip

Tỉ giá ngoại tệ

Loại Bán raMua vào

CAD 18,73318,326

EUR 26,51726,202

GBP 33,63933,106

USD 21,38021,330

Đang truy cập: 176

Tổng truy cập: 9784027

MÀU SƠN NGOẠI THẤT ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT NĂM 2019

d11

MÀU SƠN NGOẠI THẤT ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT NĂM 2019
(27/07/2019)

Màu sơn ngoại thất có ảnh hưởng lớn đến bộ mặt của ngôi nhà. Màu sắc ngoại thất lựa chọn phù hợp sẽ tạo nên phong cách hợp thời thời thường, đẳng cấp cho ngôi nhà. Cùng nắm bắt những sắc màu là xu hướng 2019 để ngôi nhà có màu sơn ngoại thất đẹp nhất qua bài viết dưới đây để căn nhà bạn hợp xu thế năm nay. Những sắc màu ngoại thất là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy một công trình. Chính vì vậy nó được xem như bộ mặt của chủ nhà. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp, phong cách ngôi nhà, sơn ngoại thất giúp bảo vệ tường nhà tăng tuổi thọ công trình. Năm 2019 này các chuyên gia đã thống kê và đưa ra dự đoán màu sơn ưa thích nhất, Alex sẽ bật mí trong bài viết sau đây.(sonvinhhien.com)

1. Sơn ngoại thất màu trắng - ngôi nhà hiện đại

Đây là màu sắc được ứng dụng nhiều trong kiến trúc từ thiết kế bình dân đến lâu đài. Qua nhiều thời kỳ sắc trắng ngày càng được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi thời bởi tính chất ứng dụng cao, kết hợp màu dễ dàng và phù hợp với nhiều phong cách. Sử dụng màu sắc này người sử dụng cảm giác sạch sẽ, tinh tươm từ bên ngoài. Tuy vậy đây là màu sắc dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài cần chịu khó tân trang, tu sửa thường xuyên nếu không tường ngoại thất sẽ không còn sạch đẹp như trước.

Sơn nhà ngoại thất màu trắng

 

2. Màu cà phê sữa - ngôi nhà ngọt ngào

Màu cà phê sữa thuộc gam màu nâu, màu sắc này được đánh giá là màu sắc trở thành xu hướng của năm 2019. Ngôi nhà sơn màu sắc này sẽ có cảm giác ấm cúng mặc dù thuộc gam màu trầm. Đồng thời khi sử dụng màu sắc cà phê này kiến trúc mang phong cách hiện đại không kém phần sang trọng. Sự kết hợp cùng màu trắng làm điểm nhấn sẽ tạo nên tổng thể ấn tượng và hút mắt. 

Sơn nhà ngoại thất màu cafe sữa ấm áp

 

3. Màu ghi- ngôi nhà sang trọng

Màu ghi luôn được ứng dụng nhiều trong thiết kế công trình. Sắc màu này không quá sáng cũng không quá tối khi nhìn vào tổng thể tạo cảm giác hài hòa. Ngoài ra màu ghi có nhiều sắc thái; ghi, ghi nhạt, ghi đậm, ghi xanh nhạt,... đây là màu sắc trung tính nên dễ phối với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng màu sắc mạnh giúp cho ngôi nhà sống động hơn. Một ưu điểm lớn không thể bỏ qua màu sắc này không dễ bị bẩn như màu trắng nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng, tươi mới. 

Sơn nhà ngoại thất màu ghi

 

4. Màu vàng - ngôi nhà yên bình

Nếu bạn muốn tìm cho mình một gam màu tạo cảm giác yên bình như ở làng quê thì đây là màu sắc đáng được cân nhắc. Với nhiều người đồng ruộng luôn gắn liền với màu vàng của lúa chín đem đến sự sung túc và no đủ sử dụng sắc màu này giúp bạn gợi nhớ sự thanh bình của làng quê. Bên cạnh đó màu vàng giúp tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn, mang đến năng lượng tích cực cho tổ ấm của bạn. Chỉ cần thiết kế đơn giản nhất màu sơn ngoại thất này cũng đã thu hút mọi ánh nhìn.

Sơn nhà ngoại thất màu vàng

 

syp1335932590 logo_Jotun ICI nipponpaintlogo logo_4_oranges tai_xuong KOVA images_1 logo_chong_tham_INTOC images_2 syp1335932590 logo_Jotun ICI nipponpaintlogo logo_4_oranges tai_xuong KOVA images_1 logo_chong_tham_INTOC images_2